| 003 | : | 3 |
| 008 | : | 8 |
| 245 | : | _ _ |a தமிழரசு – மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. எடப்பாடி K. பழனிசாமி அவர்கள் தமிழ்நாடு சட்டமன்றப் பேரவையில் விதி 110இன் கீழ் அறிவித்த அறிவிப்புகளின் தொகுப்பு - tamiḻaracu māṇpumiKu tamiḻnāṭu mutalamaiccar tiru eṭappāṭi paḻaṉicāmi avarkaḷ tamiḻnāṭu caṭṭamaṉṟap pēravaiyil viti iṉ kuḻ aṟivitta aṟivippukaḷiṉ toKuppu |b1 (19.06.2017 முதல் 20.07.2019 வரை) |
| 260 | : | _ _ |a சென்னை |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |c 2020 |
| 300 | : | _ _ |a V. |
| 362 | : | _ _ |a (பிப்ரவரி, 2020) |
| 490 | : | _ _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v 38 |
| 546 | : | _ _ |a In Tamil |
| 850 | : | _ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை - tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai |
| 995 | : | _ _ |a TVA_PRL_0026928 |
| barcode | : | TVA_PRL_0026928 |
| book category | : | தமிழரசு |
| cover | : |
|
| book | : |